sakit ng tiyan

39 weeks /1 day npo ako pregg ngaun , simula 2 am hanggang ngaun ,may pag dating sumasakit tyan ko ,tapos nawawala nmn po agad, ano po ibig sabhin nun ?

1 Reply

Kung every 15-30mins po ang sakit pwedeng labor na po talaga. Kung mas matagal po ang interval ng pain baka false labor lang po. Orasan niyo na lang po yung pain. Kapag umabot na po ng 5-15mins at super sakit pwede na po kayo magpadala sa hospital or lying in.

5y ago

You're welcome! Good luck and God bless you too! 💓

Related Articles