5 weeks preggy

ask ko lng po sino po naka experience ng ang Last menstruation ko po was june 30 to july 4 sa bilang ko manually im 7 weeks pregnat but in my ultrasound im only 5 weeks pregnant is it normal po? thank po kasi i was worried...

2 Replies

Yes normal lang sya, as per OB iba ang computation sa lalabas sa ultrasound. Sa ultrasound talaga ang totoong malalaman kung ilang weeks na si baby ☺️ sakin mag 11 weeks na bilang ko nung nagpacheck up ako pero 7 weeks palang si baby as per TVS.

5y ago

Yes, wag po kayo magworry. Congrats Mommy! Hopefully okay si baby palagi :)

Ganyan din po ako noon, baka daw late ovulation.