Team december ang due

Ask ko lng po sino po dito team december 2020 kamusta n po kayo ano n po nararamdaman nio?

80 Replies

Edd dec 14.. Mas lalong naging constipated, hirp na naman makatulog, laging gutom, hirp sa pwesto sa paghiga, hirp na huminga ksi medyo mabigat malaki na si baby, init na init sa katawan 🤣🤣🤣 mbilis nrin mapagod kaya mild lang ang mga gawain.. Mas lalong nging moody ahahaha

3y ago

same same dec 12 edd ko pero sa araw antukin kasi sa gabi di makatulog ng ayos bukod sa malikot si baby ihi din ng ihi hahahah