Preterm labor

Hello po. Ask lang po if may epekto po ba o nakakasama kay baby yung preterm labor?

4 Replies

opo may epekto kasi parang hindi na continue yung pag develop nya sa loob. So there is a chance na maging masakitin sya paglabas. May iba naman po na healthy pero doon na nagiging masakitin sa pagtanda

anong symptoms mo mi na nag prepreterm labor ka Po?ilang weeks kanapo ngayon

1y ago

hello po, sino po? :) kung ako po dko po kyo makita ang dmi po nalabas hehe

oo naman mi. delikado yan.. pwede sya lumabas ng wala sa oras.

1y ago

Pde ma stress si baby sa loob kasi lagi nagcocontract kada labor.. .. nag preterm din ako.. naagapan nman. Dumaan ako aa NSt pra malaman kung hnd nman stress si baby.. so far ok nman.. Bedrest ka 35-36weeks nko.. 1week nlng pde na hnd pigilin once mag trigger ulit

Preterm labor means premature na lalabas ang bata