Breastfeeding

Ask ko lang po, kc 1st time ko po kasi. Dq alam kung sapat ba naiinom sa akin ni bby. O tlgang tulog lang xa ng tulog, 1week palang xa. Pro pag na dede sa akin mamaya tulog na. Tapos ang tagal bago xa gumising para dumede. Pag kinakarga ko para pa dedeen. Wla talagang tulog xa. Iniisp q Baka malipasan ng gutom, o kya pag gcng nia sobrang gutom na gutom na xa kc dpat dw evry 2hrs pinapadede.

2 Replies

ganyan po tlga. not true nmn po ung evry 2hrs.. dpende p dn sa baby kung gutom na iiyak nmn yan pra dumede kung ayw wag plitin..

yes mukhang satisfied kasi iiyak naman ang baby pag gutom