ask

ask ko lng po Sana ok Lang ba sa mga buntis uminom ng coke?

60 Replies

paminsan minsan pwede nman, sarap kc ng softdrinks lalo nat mainit panahon😊😊

Hilig aq sa royal ngaun na preggy aq pero ndi nmn daily KC prone Tau Ng UTI.

Konti lang mami pang alis ibig lang hehehe drink water na lang pagtapos

Hindi po. Healthy drinks and food po para naman po yun sa baby niyo

Mas okay na wag inom ng mga softdrinks momshie mag water ka nalang

Okay lang po basta wag lang marami. inom ka po rin po ng water.

hindi kasi nakakalaki ng baby sa tiyan yung matatamis na inumin

Mas okay kung hindi po para maiwasan ang gestational diabetes.

tikim lang. or haluan mo ng tubig kung talagang nagccrave ka.

Hindi po. Dahil ang buntis mabilis magka u.t.i po iwas muna