soft drinks

Mga momsh ok lang ba pag umiinom nga coke kahit buntis? Gusto ko kasi uminom?

15 Replies

If aq sayo mommy wag nalang po ganyan din kasi aq inom aq NG inom NG coke hanggang mag ka uti Sabi NG ob ko kung matigas daw ulo ko si baby daw kawawa. 200ml a day lng po NG caffeine ang limit natin mga preggy.

umiinom po ako ng soft drinks, pero ngayon po im trying to avoid it. Para na lang din sa safety nmn ni baby. Sguro kong cravings po ok lang eh. 🙂

No po ksi nagkakacause po yan ng UTI. Pinagbawalan din ako nyan ng OB ko much better fresh fruit shake or juice bsta wag coke, juice na nasa sachet.

Konti lang mumsh kasi nakakalaki yan kay baby. Hayyyy. Parang gusto ko tuloy uminom ngayon ng coke dahil sa tanong mo 😂 Char!

Iwas po muna, lalo na at prone tayong mga preggy sa UTI plus malakas daw magpalaki ng bata ang softdrinks

Sabi ng OB ko..iwasan po Yong coke at Pepsi. . Pwde uminom ng sprite or royal wag lang daw sobra.

Ako umiinom half a glass, once a month. Di ko matiis miss na miss ko na. Lalo na pag sobrang init. 😂

Hindi po... Pero paminsan minsan umiinom ako yung pinakamaliit na serving hehehe

Minimum amount lang saka dapat huwag palagi. And more water after mo uminom.

Ako po umiinom pero onti lang hehe,basta madami ka inumin na water after