9 weeks preggy

Ask ko lng po sa mga katulad kng ftm kng tumigil ba ung pnanakit din ng breast nio kasi ako,hndi na masakit,ng woworry kasi ako parang nbawasan paglilihi ko...parang nangangawit lng balakang ko lagi naka bedrest din po ako at duphaston kasi ng spotting po ako ng 1 araw pero di nman madami at nawala din nman agad.

2 Replies

Nung naglilihi ako sobrang sakit ng breasts ko, kahit madampi lang ng konti napapaaray ako. Haha pero now di na, mild na lang.

Related Articles