39 weeks preggy..

Hello po tanung lang po 39 weeks na tiyan ko simula kagabi matigas sia nawawala wala din nman pero di nman nahilab ang hirap lng huminga kasi parang puputok na ung tiyan ko normal lang po ba ito? Sign din po ba ito ng labor o hindi pa nman.. Sana po matulungan nio ko..

2 Replies

Kausapin mo lang sya mommy 😊😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Same tayo mommy nahihirapan na rin ako matulog palagi matigas yung tyan KO.. Sa lunes na due date KO.. Sana makaraos na tayo...

5y ago

Ang hirap nuh.. Kasi ready na nman na tayo pero ayaw pa lumabas tapos puro pag tigas lang ayaw pa humilab.. Baka kaya ayaw pa din lumabas kasi excited tayo hahaha 😅