SPOTTING LIGHT PINK

Hi momshies.. ask lng po sana. Normal lng ba ang spotting sa 19weeks ? preggy po ako. Anu po dpat kng gawin.. hndi nman po ako nkkramdam ng kng anung pananakit sng tyan.. pru worried padin. Hope may mkasagot po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #thankyou

5 Replies

lagi ko po sinasagot sa mga kapwa mamies dito na pag buntis d normal ang magka bleeding or spotting.pag ganyan nararamdaman nyo pa check up or inform na agad nyo mga ob nyo .😘 kahit sabibin pa natin wala naman kc masakit s akin.parang normal lang ang pkiramdam ko. pero may dugo parin po na dapat.ipag worry.🙂😘keep safe po

pa check up ka po. nung Ako nagpa ER Ako agad then ultrasound just to be sure para na din sa peace of mind ko. stay safe Po

pacheckup na po kayo. hindi po normal ang spotting lalo na 19 weeks ka na.

ER agad mi not safe po ang bleeding while pregnant

pa checkup po kayo agad sa ob nyo

Related Articles