philhealth

Ask ko lng po pano po ung philhealth kung buo na po sya babayaran na 3600 magagamit ko na po ba un sa panganganak ko sabi kc ng kakilala ko di daw magagamit 9months daw bago magamit

1 Reply

Kailan po ba due date nyo?

4y ago

Ako due date ko April 4 nagbayad ako nung January sa philhealth. Bayaran ko lang daw yung hanggang due date para magamit ko pero nagbayad ako ng 1800 for 6 months (hanggang June) para sure hehe. Magagamit na po yun sabi sa philhealth.