PHILHEALTH SA LYING INN

Meron po ba dito na nagamit nya philhealth kahit walang hulog? Dito kase samin pwede naman daw po magamit ang philhealth kahit walang hulog basta after manganak huhulugan pero di na magagamit pa sa susunod? Pano po yon??#pleasehelp #advicepls

6 Replies

hindi po pwede un. unless Philhealth ng asawa mo ung ginamit. basta may hulog. pero kung ung sayo po walang hulog hindi mo po un magagamit.

parang imposible naman po ata yun,sabagay baka rules yan ng lying in dyan sainyo.

philhealth samin walang hulugan government coverage na po yan, basta may I.D ng philhealth

2y ago

sa munisipyo po kc galing un for free baka nga po pag employment kailangan hulugan tlga

dependi po ata sa klase ng membership

upp