Pregnant 39wks☺

Close cervix pa rin ? .. Anu po ba dapat gawin para maopen ang cervix ? Aug.o9 po yung due date ko '

20 Replies

Mumshie nanganak na ko.. Normal delivery aq.. Ndi aq mka pniwala... Try mo kumain ng hilaw itlog 5pcs sbayan mo lakad at squat.. Pinagawa sa akin noong aug 7..duedate ko aug 8 CS na sna aq... Noong kc close cervix aq..

5y ago

pag early pregnancy cguro bawal na bawal kasi nabubuo palang ang baby, pero cguro pag kabuwanan na pwede na. narinig ko din yan pampadulas daw ng baby ewan ko. hahaha

ako din. 38w6d closed cervix, kakapacheck up ko lang kanina. gusto ko na manganak ang sakit na ng pubic bone ko, hirap na ako bumangon, at maglakad sa sakit ng buto buto. hahaha. ang bilis ko din mapagod maglakad lakad.

4y ago

Ako din sis hays 2days ba sumasakit likod ko tapos di ko na kaya maglakad hinihingal na ako

Ako nga due date ko is August 3 pero hind pa ako nanganganak kumain na ako NG pine apple tas uminom na NG pineapple juice nag lalakad lakad tas squat Wala parin malapit na ako sa over due 41 weeks na ako and 1 day

Same po 39 weeks 5days close cervix. Nagawa ko na lahat..squat, lakad, makipag sex kay hubby kain pineapple at inom pineapple juice plus primrose 3x a day for 8 days done, pero nothing happens close padin.

5y ago

This sunday pa ulit check up ko.

Kain ka po pineapple pampalambot sya ng cervix and lakad lakad, squat and makakatulong din po kung mag do do kayo ni hubby mo😊

Stimulate your nipples para magrelease ng normal oxytocin ung body mo, try to observe palagi nagcocontract ung uetrus mo..

4y ago

Sabi ng nurse laruin daw yung nipple dun may chance na pumutok bigla panubigan mo

More lakad po, at pineapple daw po marmi ako nababasa.. If not pa din, may bibigay n po ob nyo pampalambot ng cervix po.

Ako po ngaun august 11 ung due date ko nkbukas n cervix ko pero wla pko nraramdman n kakaiba

Lakad lang po and sabihin mo na kay ob kung due mo na para po mag advise sila ano gagawin

Inom po kayo evening primrose pero mas effective pag pinapasok sa pwerta,ganyan sakin dati eh

5y ago

Ilang days ka nag epo momsh? Prinescribe ba ni dokie ung ipasok sya?