chocolates

ask ko lng po .ok lng po ba kumain ng chocolates/matatamis. ? before kasi d pa ako nag buntis d ako masyado mahilig sa sweets pero ngayung buntis ako palagi ako nagki crave ng mga matatamis chocolate tsaka ice cream

32 Replies

Sis ganyan ako ngayun once a week kumakain ako ng ic cream yong 1.5L nakakalahati ko minsan. Pwera pa yong dirty ice cream everyday. Tapos chocolates talaga araw araw at kung ano2 pang matatamis. Mababa kasi blood sugar ko. Pero kaka stop kolang kasi pakiramdam ko biglang bundat tiyan ko. Paunti unti nalang 😅😅

Related Articles