chocolates

ask ko lng po .ok lng po ba kumain ng chocolates/matatamis. ? before kasi d pa ako nag buntis d ako masyado mahilig sa sweets pero ngayung buntis ako palagi ako nagki crave ng mga matatamis chocolate tsaka ice cream

32 Replies

Ako lahat ng crave ko kinakain ko im more on sweets and fruits,"chocolates,ice cream salad.haha eat all you can ako lagi sa mga cravings ko😂

okay lang pero wag masyado nakakataas ng blood sugar yon. sa pagkakaalam ko kasi bawal magnormal delivery ang mataas blood sugar

same tayo sis.d ko mapigilan tlga hanggang ngayong 36 weeks na ko. ginagawa ko na lang, inom ng maraming water.

pag nasa first trimester to 5 months pwede pa. Kaso nakakalaki kasi ng baby ang sweets kaya binabawal ng ob.

Same tayo sis. Di ako mahilig sa chocolates dati. Ngayon aobrang hilig ko na. Inom nalang lagi ng water

Ako sis kumakain ako sweets anytime gusto ko. 31 weeks naku now pero timbang ni baby is 1.2kg lang...

Ako din nung hindi ako buntis di ako mahilig sa sweets kapanganak ko suoer hilig ko sa chocolates..

pwede nmn po kumain ng sweets in moderation lang po kase mabilis makapagpalaki ng baby ang sweets..

same tayo mommy ok lang naman basta wag papasobra inom kana din ng maraming tubig ganyan din ako.

ok lang sis basta more on cocoa siya. meron ksi iba na artificial. . tapos wag lang papasobra

Related Articles