chocolates

ask ko lng po .ok lng po ba kumain ng chocolates/matatamis. ? before kasi d pa ako nag buntis d ako masyado mahilig sa sweets pero ngayung buntis ako palagi ako nagki crave ng mga matatamis chocolate tsaka ice cream

32 Replies

Ok lang po yan as long na iyan ang mga gusto mong kainin di naman po makakasama yan.. Dhil nung pinagbubuntis ko baby ko naglilihi ako puro chocolate matatamis at malalamig.. Pero dapat I maintain pa dn ntin ang pag inom ng madaming tubig at pag inom ng gatas at ng vitamins po

Related Articles