about pregnancy

Ask ko lng po normal lng po ba ang paninigas ng tyan ko tapos medyo nangangalay ang pempem ko pero wla nman lumalabas sa akin 7months po ang tyan ko sna po mapansin nyo d kase ako makapagpacheck up ngyn

1 Reply

no mommy naglalabor ka na nya .. better na mag bed rest ka sa ngayon dahil nd ka makapagpacheck up pa. marahil na stressed si baby sa loob. pero kung makontak mo ob mo much better para mas alam mo gagawin mo.

5y ago

Maaagapan nman po ito db bedrest ko lng kase masyado pa pong maaga para maglabor ako wla na nga po ako ginagawa maghapon wag nman po sana