38Weeks today

38weeks napo ako today. Ask lng po sign napo ba ung paninigas ng tyan at pananakip ng pempem? Diko po kasi alam yung sign of labor e medyo masakit lng po tyan ko tapos parang sumasakit ung puson ko after nun ala na sign. Ano po ibig sabin nun? #pleasehelp #pregnancy #pregnancy Sana mapansin po

1 Reply

Sign po kapag nag lalabor na po sumasakit po puson at balakang po.. Na parang na popo ka po..

2y ago

salamat po. paano po un di nmn po masyado masakit ung balakang ko.

Related Articles