about pregnancy

Ask q lng po 6months preggy po ako bkt po kya sumasakit ang puson at balakang ko kahapon pa feeling ko may lalabas sa pempem ko inoobserbahan ko nman kahapon meron lumabas pero onti lng kulay brown tapos ngyn maghapon wla nman kya sumasakit lng cya tapos sobrang likot ng baby ko sa tiyan ko mula kahapon hanggang ngyn nakahiga lng ako ano po kya ito slamat po sa makakapansin

1 Reply

minor pains may be caused by different factors like implantation, constipation or gas, or the womb expanding and your ligaments stretching to make room for your baby.

Related Articles