..confuse..

normal lng po sa isang preggy na 6months going to 7months nsakit tyan at ntigas tpos mawawala...tpos uulit n nman...wla nman po spotting o anu man discharge

10 Replies

Same sa akin sis kagabi nka 10x ako ng paninigas ng tyan mgpapa check up sana ako sa OB ko kasu naka emergency leave kanina. Tuesday pa resume ng work yun ng bed rest muna ako at tubig

Di po normal mums same sa nangyari sakin n admit ako dahil ng pre term labor n pala ako ganyan din naninigas tiyan ko..Tel your ob.

Ako na try ko rin Yan as in bloated ako whole day I think yun .. pero no discharge .. 5months here ... Pero nawala Raman ...

Di po normal momsh, if sobra 10x po ung paninigas, report mo po sa ob mo para mabigyan ka ng prevent sa contraction :)

not normal po lalo na kpag tumitigas lang sya na ndi gumgalaw may chance of preterm kc ganyan din sken

Always ko nalang tawag c Jesus pray then positive nalang ako .. Sabi ko sa bb ko lavan Lang nak ...

Not normal po. Consult ob, baka po pre term labor na yan katulad ng nangyare sakin

Inform mo si ob mo. If mabilis ang interval medyo hinde ok yon

I don’t think it’s normal. Wait ntin ibng mommy.

Consult your ob mumsh