kati

ask ko lng po momshe.. sadya po bang gnito nakati ang tyan parang may gumagapang pero wla aman.. parang ungnpakiramd po e may langgam sa damit peo wla nmn.. ngaun ko lng po ito narrnasan e.. makati sia saglit.. peo 1mins klahati minuto wla na ulit.. ano kaya po iun.. t. Y po going to 5mnths napo aq..

8 Replies

Wag mo po syang kamutin, maging stretch mark yan pag labas ni baby

Hirap akong umiwas sa pagkamot hayssss

Put some lotion to moisturize mommy

Ganon po talaga..pag nababanat ang balat

5y ago

di nmn po kc kalakihan ung tyan ko ngaun.. parang normal lang po cia..

Ako hndi lang tyan buong katawan

stretchmarks napo yan mommy...

5y ago

ahh okie po t. y

Natural po

Yes po..

Related Articles