High blood Po aq 8weeks and 5days preggy Po aq

Anu po mainam na kainin Po ksi wla Po aqng maipasok na pagkain pinipilitq lng Po kmain peo tumataas Po bpq

2 Replies

Limit po sa mga carbs lalo na po rice maam, warm water po para mas okay ang blood flow or circulation. Warm exercises. Kapag po mahilig sa kape, limitahan din po. More veggies and fruits po and most important less stress, kung maraming stressor sa paligid just "dedma" them hehe.

Highblood din po aq. Wala po bang nireseta sa inyu na gamot ung ob nyu? Sa akin po kc methyldopa. Pinipilit q lng din kumain pra kay baby. As much as possible may gulay aq at prutas. Worried din aq sa bp q