Sss maternity

Ask ko lng po mkapag file po ba ko ng maternity khit d ko nahulugan last october hanggang ngaun?Salamat po sa reply

7 Replies

Based po sa naresearch ko online, atleast 3 months po na hulog dapat sa SSS para magamit nyo ung maternity benefits.. kelan po ba EDD nyo?

5y ago

Better ask mo muna sa info sa SSS regarding sa maternity benefits.. kung mhahabol mo pa contribution, bago ka magbayad.. pde din isabay na pagfile ng benefits or meron naman sa SSS na after mo manganak magfile ng benefits, basta within 6 months..

Dapt updated ung sss po natn. Pede nyo namn or pede nmn po kayo mag ask s sss mismo pra mabydn ung buong isnag taon d nyo nhulugan

May search engine naman po dito sa app, type nyo lang sss may mkta nmn kayong article about sa sss maternity benefits 💕

Kelan po ba ang due mo? dapat kasi meron hulog yung 12 months mo bago sa due date mo.

Check nyo nalng din po

Heto baka makatulong.

Kelan ba due date mo sis?

5y ago

Bali po October 2018 hanggang july 2019 d ko po nahulugan.pero po 5 years nako member