sss and philhealth

Ask ko lng po mga momshie cnu po ang my alm dto... Nov2017 Pa po ang last contributions q sa sss at Philhealth nagresign na po anu nung taon na yun... Almost 10yrs din po aq nagwork... I'm 8weeks pregnant ask q lng po ano dpat q gwin para mgmit q yun sayany po kasi... Tnx

1 Reply

mag hulog ka ulit kc hindi un ma count kapag kukuha ka ng mat benefits mo ung SSS ung philhealtb naman hulugan mo ng 1year

4y ago

Ah ok po pagnaghulog po aq sa sss bilang voluntary na po... Kc employed Pa nakalagay dun nd Pa po aq nakakapagpapalit... Nd q Pa po maasikaso dhil sa lockdown...

Related Articles