ask for help

ask ko lng po mga momshe,nagpcheck up po ako ngrecomend agad ng ultrasound dr. kc raw malaki kagad baby s tiyan ko at ang heart beat malakas dn,4mons p lng km s 15..pwd n dn b yan malaman kagad ang genger nia pg 4mons p lng sya s tiyan k...

9 Replies

mostly depende sa pwesto ni baby kung nakaharap sya or kapag kita yung gender nya, ako nakita saken 4 and half mos yung tyan ko

Kapag going 19 weeks na sya sis pwede ng makita,depende rin if magcooperate c baby

Depends mommy. May mga baby na natatago yung gender dahil sa kalikutan.

Yes. At 13 weeks and 2 days, nalaman na ang gender ng baby ko.

Pwede po pero not surely po makikita na yung gender.

Mamakita yan pero sasavhin syo hnd pa sure

Dependi po sa posisyon ni baby

pwede n po makita

salamat po...