breastfeeding problem

hi .ask ko lng po mga moms kung anu po magandang inumin pra mgkaroon ng gatas..hirap po ksi ako mgpabreastfeed s baby ko first time mom po ako..gnawa ko na din po mglaga ng malunggay pero walang effect

2 Replies

unlilatch po. may mga lactation drinks din like mommalove, mother nurture or m2 malunggay. good luck mommy. 💙❤ happy latching!🤱

Unli latch mo lang si baby mommy Try nyo po mag malunggay supplements or lactation drinks

Related Articles