inumin or kaining mgkaroon nang gatas

anu pong inumin or kainin na mgkaroon nang maraming gatas po?

5 Replies

Maraming tubig at masasabaw na pagkain. Pwede rin po kayong uminom ng malunggay drinks (yung tubig ng pinaglagaan ng malunggay, M2 or yung Mother Nurture) or kumain ng mga pagkaing may malunggay, kain din po kayo ng tama.

more water, malunggay capsule then masabaw na ulam mas maganda may malunggay or green papaya. pwede mo din gawin tea yung palunggay.

madaming tubig, malunggay capsules, masabaw na ulam (with malunggay leaves) pwede ka din maglactation treats.

green leafy veggies po like camote tops, malunggay, pechay etc,,

malunggay capsule and waterlang ng water