Anu ang dapat kaiinin or gawin pra mgkaroon ng gatas hbang ngbubuntis?

Anu ang dapat kaiinin or gawin pra mgkaroon ng gatas hbang ngbubuntis or pagkatapis nanganak?

23 Replies

masabaw po with malunggay papaya na hilaw. take malunggay juice or capsule makakatulong din po. oatmeal nakatulong din po

Malunggay , Mga Masabaw try mu din Chia Seed for More Vitamins for you at lalo kay baby .

Kain ka ng pagkain masabaw then sabayan mo rin ng pagkain ng malunggay.

kumain ka po ng may sabaw like tinola lagyan mo ng dahon ng malunggay po.

Kumaen po ng masasabaw na pagkaen ..tas prenagen lactamom po recommend ng ob ko

5y ago

Yes po.. pero mas masarap xa

More on malunggay na masasabaw then ung mga mega malunggay supplements

More on malunggay lang sis saka sabaw.Better kung tahong or tulya

kumain ka ng kumain at uminom ka ng malunggay capsule

kain ka ng masasabw na ulam.at prutas tas gatas

Malunggay supplements habang pregnant ka. :)