First time mom. Problem

Ask ko lng po mga mommy nanganak po ko ng March 14,2021 then tumigil po. Yung dugo ko then dinugo ako ulit ng April 12 , 1 week po akong dinugo, regla n po Ba yun? Then may nangyari na po samin ng hubby ko at hanggang ngayon hindi Pa po ko nagkakaroon buntis po Ba ko nun? Mixed po yung baby ko Salamat po sa sagot

1 Reply

mag pt ka. may posibilidad na mabuntis ka lalo kung wala naman kayo ginagamit na protection

Related Articles