Menstrual period??

Hello ask ko lang po, sana may makasagot please, nanganak ako ng march 1 then dinugo ako ng march 29, regla na po ba yun? Normal delivery and breastfeeding po ako, then til now april 8 may dugo padin ako, please help me po, TIA #advicepls

2 Replies

too early p para masabing regla. Pwede kasing napagod k lng. pero maari din na regla may babae kasing maaga datnan, mas maigi mag patingin k rin momsh. or observe mo po sa mga susunod n buwan Kung datnan ka ulit.. madalas irregular pa Pag bagong panganak ska breastfeeding.

Sana may makasagot