Gamot sa Pusod

Ask ko lng po mga mommy ano pong best na igamot sa pusod ng lo ko ? 1week old p lng po sya ngayon at ntanggal n yung dugtong pero ngwoworry po ksi ko dhil my konting Nana sya sa loob 😢#1stimemom #firstbaby #advicepls

Gamot sa Pusod
29 Replies

Ang ginawa ko sa baby ko Hindi ko tintakpan diaper para ma air dry. alcohol 3x a day. then paligo sinasabon ko pag naliligo siya.. ( btw it all depends sayo Kung ano Sabi Ng pedia mo.. as for me practice nmin sa hospital na pinanggalingan ko na sabunin at basain Ang pusod Ng newborns tuwing papaliguan, depende din sa protocol Kung San Kayo nanganak, Hindi Po pare pareho)

4y ago

ok na po mamsh magaling na po pusod ni lo ko 🤗

Related Articles