Gamot sa Pusod

Ask ko lng po mga mommy ano pong best na igamot sa pusod ng lo ko ? 1week old p lng po sya ngayon at ntanggal n yung dugtong pero ngwoworry po ksi ko dhil my konting Nana sya sa loob 😢#1stimemom #firstbaby #advicepls

Gamot sa Pusod
29 Replies

ok na po mga mommies 🤗 magaling na po pusod ni lo ☺️ thank u po sa mga advice 😇

alcohol mommy, alcohol lang din nilagay ko sa pusod ng baby ko eh. 1 week palang magaling na.

4y ago

ok na mamsh . magaling n po pusod n bby 8days Old n po sya today 🤗

alcohol po every diaper change or every paligo Kay baby. keep the pusod dry.

alcohol lng po makakapagpatuyo sa pusod ni baby. sana po ay humilom agad.

4y ago

salamat mamsh. ok na po pusod n lo ko 🤗

Wag mo basain mommy pg pinaliguan mo bkit ganyan sa bby ko dnmn ng ganyan mommy

4y ago

hndi ko p nmn po nbabasa momsh . mula nun nkakabit p ksi yung dugtong lagi nasisipa n lo ko tas hnggang sa natanggal at tinatap ko lng sya ng cotton ball with alcohol dhil yung nga po advice skn Ng nurse

mas madaling mahilom ang ethyl alcohol lalo n dyan s pusod ni baby.

70% na alcohol ilagay sa bulak tas dampian mo lagi 3x a day

Alcohol po 3x a day linis in nyo tap tap lng po sa paglinis

4y ago

gnun nga po gngawa ko momsh

dapat po nililinisan mo lagi . lagyan mo betadine

alcohol at betadine lng po wag mo lilinisin gamit water.

4y ago

ok n po mamsh . tnx

Related Articles