about TSH result...

Ask ko lng po mga mommies. Ano po result ng lab test niyo sa thyroid. TSH test. Sa akin kase medyo mataas daw sabi ng ob ko. Kaya ung ft3 at ft4 ko mababa. Sino may case na kagaya sa akin. Pls help

1 Reply

Hello momsh. May history kaba ng thyroid? Kung meron po, talagang dapat monitored po yan. Ako po nung buntis, nagtsh test din ako, tapos mejo off din yung results. Pero konting konting off lang naman. Ang ginawa namin para sure, nagpacheck up po ako sa thyroid specialist, i’m on my 15weeks then. Tas nung nakta result ng tsh ko at nalaman na buntis ako, ang sabi at that stage daw talagang nagooff minsan, dahil na rin daw sa pregnancy hormones. Ang ginawa po pinaulit niya yung tsh test ko ng 20weeks yata ako yun. Nagnormal naman uli. Tas inulit ko nalang uli tsh test ko, nung before ako manganak. Naapektuhan lang talaga tsh level po kasi nga po level of hormones din yun.

5y ago

kasi ung tsh ko medjo mbaba sa normal then ung ft4 ko medjo mataas sa normal