THYROID TEST RESULTS

Low TSH and Normal FT3 and FT4. Ok lang po ba yan? Sa Fri p check-up ko sa OB ko. Just want to check kung may merong mommy na same case with me. Any advice?

THYROID TEST RESULTS
3 Replies

I also have Low TSH && high FT4, wala naman ako previous thyroid problem, or history sa family namin. I don't have any symptoms of having thyroid. I never smoke or even drink alcohol. That's why pina retake nalang sakin ang test after a month, hopefully normal na sya. Sometimes due to hormonal changes lang din siguro that's why nag iiba thyroid level naten.

8mo ago

dika nag gamot mi? elevated TSH ko no symptoms kaya di ako binigyan meds.

Hello memsh ganito case ko ngayon, ask ko lang kamusta si baby mo? Kinakabahan kasi ako 1st time mom here

you probably have hyperthyroidism. may thyroid problem din ako. naka-meds na ako habang buhay. huhu