Bcg for newborn

Ask ko lng po mga mami if nbakunahan ba c baby nyu ng bcg or other bakuna bgu nila ibigay sainyu,hospital ba ggwa nun or sa center.ang.ggwa nun..thanks as sagot

9 Replies

sa hospital na pinanganakan ko walang bcg 🙄 2wks na si LO wala oa din syang BCG sabi kasi sa center dto sa 1&½ month nalang daw tuturukan

2y ago

skin po KC bngay nila ung baby after birth po..after recovery I mean..then kinabukasan po bngay ng nursery ung vax card nya with form of new born screening..so kala ko po my bcg na at hepa sknya bngay..kc nkalagay sa vax card nya my date na..but then again chineck ko sa part ng nga katawan nya kng san ung turok sknya ng vaccine,kso wla ako nkita kht isa..

For newborn po bago kayo idischarge ni baby sa hospital tuturukan po muna si baby ng BCG and Dose #1 ng Hepa B vaccine.

2y ago

Sa baby ko po yung BCG po sa may upper butt area po, then sa hita po yung Dose 1 ng hepa.

opo sa hospital nabakunahan Yung anak ko Ng bcg ksi sa hospital ako na nganak

Hepa B at Vitamin K ang tinurok sa baby ko sa hospital. Then BCG sa center na

Baby ko 3 ung inject s knya bago ibigay saakin. After birth

ung baby ko po pagjaanak ko, nabakunahan na sa hospital po.

2y ago

anung bakuna po? bcg? ba

baby ko pagkapanganak nabakunahan na sa hospital.

Yes po. Hospital po nagbakuna ng BCg

2y ago

I see wla po kc akong nkita na pinakunahan na sya .kundi newborn lng

BCG at Hepa B po sa ospital.