sss

Ask ko lng po mga ka mommy about po mat1 po nung september lng po nag punta byanan ko sa ss nag tanong po kc sya about sa mat1 ko tpos po ang sabi sa kanya my need bayaran na contribution na 7 months bali po ngaung november 11 lng po kmi nag hulog dun ung byanan ko po kc ang nag aasikaso so aun po tanong ko lng po pag ok na po ba un aaprobahan na po ba ung mat1 tpos my mga hahanapin po ba sila ok lng din po ba na hnd ako ang nag lakad nun ung byanan ko po ..and ka buwanan ko na po by 1st week ng december 1stym mom po kya nag tatanong po ako Salamat po sa sagot

2 Replies

Kung ngayong december ka manganganak sis ang dapat na may hulog sayo is July 2018 - June 2019. Kailangan may atleast 3 months kang hulog jan para may makuha ka and kung september lang po ianyos yun di mo na mahahabol yung hulog.

5y ago

Sge sis thank u huh😊 khit papano my idea na ako

Verify mo personally sis. Dami ngayon nadedeny dahil sa late payment. Kahit pa nagsubmit mat1,pwede pa din madeny.

5y ago

Ai..gnun ba sis salamat huh...

Related Articles