breastfeeding

Ask ko lng po masakit po ba talaga dumede pag baby boy ilang days po ba mag heheal ung sugat sa nipple nag sugat po kasi ung akin and every time na mag papa breastfeed ako sobrang sakit pang 8 days ko na po kasi ngaun e pero sobrang sakit pa din at parang di gumagaling?? Tnx po

16 Replies

Yes sis. Halos maalsa mo katawan mo sa sakit ng pag dede nla. Normal tlaga yan sis. Wag mo tlaga yan e hinto sis ang pagpa brstfdng kahit nasasaktan ka. Masasanay klang man din kasi nyan sa kalaunan.