breastfeeding

Ask ko lng po masakit po ba talaga dumede pag baby boy ilang days po ba mag heheal ung sugat sa nipple nag sugat po kasi ung akin and every time na mag papa breastfeed ako sobrang sakit pang 8 days ko na po kasi ngaun e pero sobrang sakit pa din at parang di gumagaling?? Tnx po

16 Replies

yes po mommy para silang gutom na gutom kung dumede.. kahit po masakit ipadede mo.lng po ky baby sanayan lng tlga mommy.. khit nag susugat ipadede pa din po..