11weeks and 4days

May myoma po ako 6cm na po ung laki niya,and tehn ngayon po nag spotting po ako,nagpacheck up po ako sa ob ko then niresetahan ako ng pampakapit for 3days,ngayon po pagdating namin sa bahay galing check up umihi ako tapos nagpalit ako underwear then pagpalit ko underwear may bigla akong naramdamang lumabas pagtingin ko buong dugo siya na konti lng tpos sobrang baho niya para siyang nai-stock na dugo kulay black siya,help me please meron ba sa inyo nakaranas na ng ganito ? Sana matulungan niyo ako sobra sobra na pag aalala ko para samen ng anak ko 😥😥#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ask ka ulit sa ob mo.. Bumalik ka.. Kc un lang ung way para malaman mo kung anu yan at para safe kayo ni baby.

4y ago

thank you po