philhealth

ask ko lng po, kung pwede ko ituloy philhealth ko, nakapgahulog po ako ng, pang 3months nung nagstart ako magwork,then, nahulugan din po ng unang sweldo ko sa work ung philhealth ko, ituloy ko po sana maghulog ako ng for 1yr na. thankyou po.

1 Reply

Yes pwd po. Need mo sya ituloy pra mgmit mo yun pgkanganak mo

5y ago

Fill up ka lng ng form dun tpos bayad .pnta ka sa pinaka malapit n philhealth sayo tpos dala ka nlng any valid id pra mpkita sknila

Related Articles