Philhealth

Hello, ask ko lang.. kelangan ko pb mag bayad ng philhealth ko? di na kase ako nagwowork e. Bale 1yr and 10months dn ako nag work, then 2018 nagamit ko yung philhealth ko kase naospital ako.. November 2019 nagstop na ako magwork, so bale october na last hulog ko.. Kelangan ko pa kaya ituloy bayad? malaki kaya maitutulong ng philhealth ko pag nanganak na ako sa july? thank you in advance

3 Replies

Not sure kun maga gamit mo p yung Phil health mo since d k nkakapaghulog. Maybe u could use ur husband's philhealth basta nakalagay un nme mo s dependent. https://www.smartparenting.com.ph/pregnancy/labor-and-childbirth/narito-ang-sagot-sa-ilan-sa-mga-lagi-ninyong-tanong-tungkol-sa-inyong-philhealth-membership-a218-20191025

Suggestion ko mamsh maghulog ka pa rin kasi magagamit mo rin yan in the future. And sa experience ko malaki naitulong ng Philhealth. 19k naibawas sa bill namin. 19k pag CS. Hindi ko lang sure kung magkano pag normal.

Yes momsh malaking bagay po ang matutulong ng philhealth sa panganganak mo. Yung discount sa bill and nbs ni baby. Punta ka po philhealth to update your payment. Mabilis lang po yun momsh since sa priority lane ka naman.

4y ago

Kasama po nbs once ginamit nyo philhealth sa panganganak. Much better po punta po kayo ng philhealth momsh.