Philhealth

Mga momshie pde ba magtanong? Last 2013 pa kc aq nagstop sa work ko kaya pati ung sa philhealth ko, sss, pagibig hindi ko na din nahulugan. Pwede pa po ba yun ituloy ngayon kung aasikasuhin ko? Pde ko pa kaya maituloy ulet hulog ng mga yun?

2 Replies

Check mo dyan due date mo tapos nakalagay yung months na dapat may hulog ka. Kung next year pa due date mo adjust mo lang yung year, same parin yan. At least 3mos na hulog may makukuha ka na. Pero mas malaki kung up to 6mos.

4y ago

Cge momshie salamat po sa info..😊

Pwedeng pwede po. As voluntary member.

4y ago

Ahh ok po.. ilang months po ba dapat mahabol ko para makahabol aq sa pagfile ng maternity loan? Kc 11 weeks pregnant po aq ngaun momshie..