positive or not?

Ask ko lng po kung positive po ba yan?malabo po kc ung isang line.thank you po.sa answer..

positive or not?
49 Replies

Positive ma. Congrats! Makikisuyo na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Positive yan nsa brand ksi ng pt yan eh. Ganyan din unang pt ko dti. Kya ibang brand binili ko ung mas malinaw. 😂

Kahit ano pang PT ang nabili mo may guideline naman yun para malaman if positive or negative. Anyway CONGRATS!

Kahit mukhang malabo basta may pangalawang linya matic positive na po. Congrats 😊

Malabo man po pero 2 lines, Positive pa rin! Congrats po!!!

Positive po yan. Congrats mommy and Goodluck☺️

Malabo po yan maam maging positive.

Mommy positive yan! Ganyan din sakin nun 😍

5y ago

First time po kc..exited for my first baby.,😍

Positive! Congratulations!

Positive ... Ganyan ako... Congrats