Medicine

Hi ask ko lng po kung ok lang stop ung paginom ng vitamins and ferrous sulfate 7 months nko pero nung 3 to 5 months tuloy tuloy naman paginom ko kso ngyon di kona kinakaya ung lasa and dati anmum iniinom kong milk pero ngyon bearbrand lng ok lng po ba un? ksi dko na gsto lasa ng anmum nasusuka ako kahit anong flavor. TIA

1 Reply

Yung vitamins po kailangan pa din itake. Pati ang Iron or ferrous sulfate. Wag nyo inumin pagka kain para wag kayo masuka. Or try nyo palit ng brand. Sa akin okay ang Hemarate FA kasi maliit lang siya at hindi maamoy gaya ng ibang iron supplement. Yung vitamins ask nyo OB nyo if may alternative maganda yung may DHA para sa brain development ni baby lalo na ayaw nyo ng anmum. Sa milk naman pwede kayo mag calcium supplement if ayaw nyo ng anmum.