bearbrand

1 to 6 months anmum ..ngaun na 7 months na ayuko na ng anmum ??? grabe ung lasa ..HAHAHA ..?

bearbrand
11 Replies

Ako di na naganmum kasi masugar din. Ginawa ko nalang ice candy para pwede papakin. Nasusuka ako pag iniinom eh. Nageenergen nalang ako sa umaga.

diko rin po bet ung lasa ng annum nag frest milk n lng po ako plagi hnggng ngyn 32weeks n po ako gnun p rin iniinum ko 😊

Normal lang ba un na nagiiba bigla panlasa ng buntis? Dati okay pa ko sa lasa ng anmum choco ngayon di na para lasang gamot🤦

4y ago

Oo mamsh biglang feeling ko ang lansa nya chocolate flavor pro tinitiis ko. Once a day nlang gngwa ko before bed time. 23weeks nko hehe

same po ako naman nag palit ng gatas kasi pinastop ng ob kasi mataas sugar ng anmum kaya nonfat milk nako ngayon..

same gang 5mos ako anmum,ngaun 6mos nag bear brand na ako mas nasasarapan tlaga ako sa bear brand 😊

okay lng po yan momi,more water ka lng din nyan kc titigas poop mo nyan Ng konti.

ako bear brand iniinom ko simula ng nalaman kong buntis ako.

Ok lang yan mommy ganyan din ako nung malaki na tiyan ko

ako bear brand talaga simula nung una.

same momshieeeeeee ❤️