hi mga mamsh!

is it normal po ba na sumasakit ung puson? im 9 weeks preggy po and madalas sya sumasakit ? tia

15 Replies

pacheck up kana agad sa OB mo, sabihin mo ung nararamdaman mo para mabigyan ka ng gamot for that. dalawa lNg yan .. UTI or mahina ang kapit ni baby. iwas muna magkikilos , pG humiga po lagyan mo ng maliit na unan sa balakang ,ung mag eelevate ung balakang mo. ganyan ginagawa ko since 5 weeks ako. same tayo madalas sumakit puson ko at balakang, sinabi ko agad sa ob ko . kaya nagreseta ng duphaston agad agad for 1 week

try to go ro the doctor kasi ganyan din ako im 7 weeks pregnant. masakit sa puson and sa balakang. nag pa urine test ako. and may uti pala ako na sobrng taas. bawal pa mag antibiotic so the doctor recomend to drink a lot of water and lemon with water then buko kasi kung mapapabayaan ung uti mag cacause sya ng miscarriage.

5y ago

kasi pag maliit pa si baby. dugo palang baka hindi nya kayanin kaya hindi mona ako pinag antibiotic. ngayon im taking vita plus nalang para natural.

nong 7weeks pa lang tummy ko ganyan din ako. Di pa nga ako makatayo sa sobrang sakit ng balakang and puson. nong ngpa urine test ako 20-30 pala infection ko. niresetahan ako antibiotic, 3x a day. kung safe naman sa buntis ang gamot wala naman dapat ipag alala. pero mas maigi din kung sasabayan mo ng water therapy.

Hindi po yan normal. Baka may UTI or preterm labor yan, mommy. In my case, sumasakit din puson ko last Feb pero walang spotting, nung nagpa-check up ako. 10 weeks na akong preggy tapos may subchorionic hemorrhage ako. Niresetahan akong pampakapit ng baby. Punta ka na po sa OB.

Saakin din sumasakit din puson ko. Kaya nga nag tataka ako nung mga 1wk delay ako kasi yung symptoms na rereglahin ako is masakit puson at ung breast ko. Tapos nag search ako. Kaya daw masakit puson kasi kumakapit na daw si baby.

4y ago

Sakin din sis... sabi ng ob ko normal daw, pero sign din daw of miscarriage, kaya niresetahan ako ng pampakapit z

yes po, dati di ko pa alam n buntis ako lagi masakit ang puson at balakang feeling ko magkakaroon na ko kasi sobrang sakit talaga. tas nag pt ako 9 weeks na pala kong preggy

5y ago

nung 10weeks pregnant ako gnyan na ganyan din nararamdaman ko..akala ko mga magkakaron ako un pla buntis na ako

Ganyan din po ako nung 2mos til now 4mos bigla sumasakit sguro dahil connected yung cord ni baby sa pusod natin. Normal lng daw po iyun sabi ng OB ko

not normal po.. dpat po parang wala ka mrrmdaman sis .. try to consult ur OB nalang po sis. and sbhin m sknya nrrmadaman m para mbigyan ka ng gamot

Ako din po ganyan..9 weeks din po saken..i called my ob po then she adviced po na mag bed rest ako for 1-2 weeks

ganyan rin po naramdaman ko nung malapit na ko manganak..🙂🙂