Asking Cs mom

Ask ko lng po kng natural lng ba ganun mangyare sa tahi ko sa taas ng tahi ko sa pinagbuhulan natanggal ung langib nya kaya lang may maliit na butas at may nana anu po kailngan kong gawin natatakot po ako

1 Reply

continue to clean/disinfect since nagkaroon ng nana. its a sign of infection. apply cleaning solution kung ano ang prescribed sa inyo ng OB, cover with gauze for protection, wear high-waist panty para hindi matamaan ang tahi. wear binder to help in recovery. you can consult OB.