Cesarian mom

Sino po CS mom dito ? Ask ko lng po kung anu ginawa nyo noong nagnana tahi nyo ? May kunting nana po kasi lumalabas sa tahi ko po. Nilikinis ko lng po ng betadine at pahid lng ointment na reseta n doc

Cesarian mom
2 Replies

tuloy lang po sa paglilinis 2-3x a day. alcohol-betadine-bactobran tas oral antibiotics ask nyo po ob kung ano ang pwede nyong inumin na antibiotics

Continue proper care of your stitches Mommy and consult your OB for advise.