sakit ng ryt side ??

ask ko lng po kng bakit nasakit ung ryt side ko jan po sa may binulugan ko po? tas masakit po pag tumagilid ako!gusto lagi nakastryt pag higa ko? 7months pregnant here? nagwoworry lng po kac ako sana may makapansin?

sakit ng ryt side ??
20 Replies

Ganyan din po ako mommy. Mula nung 35 weeks na ako hanggang ngaung 39 weeks n ako. Sobrang sakit sa right side kaya hirap ako gumalaw pag nakahiga at halos gumapang ako sa pagbangon sa higaan.

4y ago

Hindi po mommy e. Pinaurinalysis nga po ako kasi baka UTI. hindi din naman po. Tinitiis ko nlng po kasi sa friday CS na po ako. Pero grabe po tlga ang kirot at sakit.

Related Articles