sakit ng ryt side ??

ask ko lng po kng bakit nasakit ung ryt side ko jan po sa may binulugan ko po? tas masakit po pag tumagilid ako!gusto lagi nakastryt pag higa ko? 7months pregnant here? nagwoworry lng po kac ako sana may makapansin?

sakit ng ryt side ??
20 Replies

7 months pregnant also I experience it minsan. Feel ko si bb malikot nasa tagiliran cya paganyan Kaya kinausap ko lng si bb nakinig naman si bb ni mommy.kasi dilikado makahiga ka with lying in your back Kailangan naka left side ating pag higa mga preggy

ako sis ganyan din..one time nga hirap ako lumakad kase sobrang kirot nya..then nag ask ako kay ob bat ganun..sabi nya nababatak daw kase yung uterus naten dun sa bandang yun kaya nasisiksik si baby lalo pa pag nakatagilid tayo ng matagal..

Gawin moh hawAkan moh ryt side moh pataas lagi moh cxa hilotin pataas kclagi cxa nagsisiksik don Lalo na Kung lagi nakA Tayo or nag lalakad Tau ganyan din ako pag nakA higa k Naman maglagay ka NG unan parang patungan ng tyan moh

Ganyan din po ako mommy. Mula nung 35 weeks na ako hanggang ngaung 39 weeks n ako. Sobrang sakit sa right side kaya hirap ako gumalaw pag nakahiga at halos gumapang ako sa pagbangon sa higaan.

4y ago

Hindi po mommy e. Pinaurinalysis nga po ako kasi baka UTI. hindi din naman po. Tinitiis ko nlng po kasi sa friday CS na po ako. Pero grabe po tlga ang kirot at sakit.

Ganyan din ako 5 months na ko pag matagal nakatayo or naglalakad sumasakit siya parang malalaglag kaya bumili ako sa shoppee ng maternity belt para may support nakakatulong naman siya

Ganun diin sakin mommy pero ginawa ku pinahidan ku nang mansinilya at tsaka ipahid mo pataas momsh kasi diyan nag sisiksik si baby kaya kapag gagalaw siya medyu masakit.

4y ago

opo momshie ganun din po skin alam ko po hindi advisable sa doctor na mag pa hilot or massage po kayo pero kasi sakin po yun yung nag pawala nang sakit at tsakaa nag okay na po ang pag galaw ni baby sa loob nang tummy ko 😊 Hope mommy sana maging okay kanarin

Its normal mommy... Gumagalaw po kasi si baby malamang yan yung part na lagi nyang nasisipa.... Dadating yung time na sa ibang part naman. Try to relax po

4y ago

thank u😔kagabi ko lmg po naramdaman yan till now sakit padn po😔

Sumisiksik daw si baby pag ganyan sis. Ako ganyan lagi lalo na kapag naglalakad tapos biglang galaw nya masakit hehe. 7 months nadin ako now

Malikot yung ulo ni baby mo sa tummy mommy... Ganyan din ako minsan 7months preggy.. Sobrang likot na kasi ng little one natin ngayon

Its normal. Your ligaments are expanding especially 7 months ka na. You'll experience more pain at the baby grows.